(untitled) - Đặng, Thị Tú Quyên (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu đã chỉ ra rằng sử dụng các hoạt động thể chất ảnh hưởng tích cực đến việc học từ vựng tiếng nước ngoài của trẻ em. Những ảnh hưởng của nó lên nhận thức và tình cảm của trẻ nhỏ cũng được ghi nhận. Tuy nhiên, câu hỏi vẫn là cách giáo viên nhận thức và thực hành việc sử dụng các hoạt động thể chất để dạy từ vựng cho trẻ em như thế nào trong bối cảnh Việt Nam. Do đó, nghiên cứu này nhằm mục đích tìm hiểu nhận thức và thực hành của giáo viên về vấn đề này như thế nào ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Study and teaching,Dạy và học