The role of cohesive devices towards students’ reading comprehension: EFL teachers’ perceptions and practices of selecting and adapting reading materials : - Dương, Công Triệu (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu này nhằm mục đích điều tra nhận thức của giáo viên dạy Tiếng Anh như ngoại ngữ ở Đồng bằng sông Cửu Long về vai trò của các phương tiện liên kết văn bản đối với khả năng đọc hiểu của người học. Ngoài ra, nghiên cứu này còn điều tra quá trình giảng dạy của giáo viên về các phương tiện liên kết văn bản qua đó đánh giá xem quá trình này có tác động đến việc chọn lọc ngữ liệu giảng dạy của giáo viên hay không.