(untitled) - Võ, Phương Anh (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu này nhằm mục đích điều tra mức độ hiểu biết của giáo viên phổ thông về khái niệm “nhiệm vụ” và những nguyên tắc cơ bản của “phương pháp dạy ngôn ngữ dựa trên nhiệm vụ”. Ngoài ra, nghiên cứu cũng tìm hiểu thái độ của giáo viên phổ thông trong việc thực thi “phương pháp dạy ngôn ngữ dựa trên nhiệm vụ” cũng như những mối bận tâm nếu như thực thi phương pháp này trong bối cảnh dạy học của họ.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Study and teaching,Dạy và học