(untitled) - Nguyễn, Anh Thư (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu này được thực hiện nhằm tìm ra những nguyên nhân dẫn đến các khó khăn chủ yếu mà người học gặp phải khi viết, trong bối cảnh ở thành phố Cần Thơ.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Study and teaching,Dạy và học