The effect of teacher - student conferencing feedback on descriptive paragraph writing performance in English as a foreign language learning : - Trần, Thị Thúy Diễm (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu này nhằm mục đích điều tra tính hiệu quả của phương pháp phản hồi qua thảo luận giữa giáo viên và sinh viên trong môi trường viết Tiếng Anh như là một ngoại ngữ.