EFL teachers’ perceptions of the application of the CEFR-Based proficiency levels to set professional standards : - Dung, Thị Cẩm Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu này được thực hiện với sự kết hợp của hai phương pháp định tính và định lượng về nhận thức của giáo viên tiếng Anh về việc áp dụng các cấp độ năng lực của CEFR về ngôn ngữ để thiết lập các tiêu chuẩn nghề nghiệp cho giáo viên.