The impact of doing action research on EFL teachers’ professional identity : - Nguyễn, Khương Nhật Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu này nhằm tìm hiểu tác động của việc thực hiện các nghiên cứu sáng kiến kinh nghiệm đối với việc xây dựng và tái cấu trúc bản sắc của người giáo viên tiếng Anh.