The interaction between EFL teachers' efficacy and their choice of instructional strategies and classroom management : - Nguyễn, Thị Hồng Liên (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu này điều tra sự tương tác giữa hiệu quả của giáo viên Tiếng Anh lên sự lựa chọn của họ về những chiến thuật hướng dẫn trong giảng dạy và quản lý lớp học tại Đồng bằng sông Cửu Long.