(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Phượng (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu này muốn tìm hiểu những động lực học tập chủ đạo của học sinh ở độ tuổi thiếu niên đang theo học tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ và nhận thức của giáo viên đang dạy các học viên này về động lực học tập của học trò.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Study and teaching,Dạy và học