(untitled) - Lê, Thị Tuyết Nhi (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu của đề tài này nhằm khảo sát quan điểm và sự vận dụng của giáo viên dạy Tiếng Anh ở Việt Nam về những khía cạnh được ưu tiên trong việc dạy từ vựng (từ mang nội dung) cho trẻ con và những lý do làm cơ sở cho việc lựa chọn ưu tiên những khía cạnh trong dạy từ vựng.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Study and teaching,Dạy và học