Quy hoạch bảo vệ môi trường : - Đặng, Trung Thuận (Khoa học và Kỹ thuật, 2016)
Tổng quan về sự hình thành và phát triển quy hoạch môi trường. Cơ sở lý thuyết, phương pháp luận và phương pháp nghiên cứu xây dựng quy hoạch bảo vệ môi trường. Tóm tắt kết quả nghiên cứu điển hình về phân vùng và quy hoạch bảo vệ môi trường tại một số tỉnh: Thái Nguyên, Tiền Giang và Đà Nẵng.