(untitled) - Phạm, Thị Diệu My (Huế, 2018)
Nội dung sách giới thiệu các bài viết về chính sách phát triển thuỷ điện ở Việt Nam; tác động của thuỷ điện đến môi trường, xã hội và bình đẳng giới ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên; đưa ra những khuyến nghị chính sách về quản lý tác động để xác định sự tham gia của cộng đồng dễ bị tổn thương, các nhóm phụ nữ và các bên liên quan khác để ngăn ngừa tối đa các tác động tiêu cực của các dự án thuỷ điện và phát huy các mặt tích cực của thuỷ điện.
Keywords: Nhà máy thủy điện,Hydroelectric power plants; Khía cạnh xã hội,Social aspects; Việt Nam,Vietnam