(untitled) - Trương, Văn Tân (Thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Tập hợp những bài viết bàn về những tệ nạn trong nghiên cứu khoa học nói chung, những bất cập trong nghiên cứu và giáo dục tại Việt Nam nói riêng. Giới thiệu những ghi chép về khoa học, ngôn ngữ, đặc trưng văn hóa, lịch sử vùng miền để lại dấu ấn sâu đậm trong tâm trí của tác giả
Keywords: Khoa học,Sciences