Giáo trình giáo dục và hội nhập quốc tế - Bùi, Anh Kiệt (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2019)
Giáo trình Giáo dục và hội nhập quốc tế được biên soạn nhằm phục vụ cho học viên cao học chuyên ngành Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn (Toán, Văn & Tiếng Việt…). Học phần Giáo dục Việt Nam và hội nhập quốc tế bao hàm phạm vi kiến thức rất rộng lớn và mang tính cập nhật thường xuyên. Do vậy, ban biên soạn hệ thống những vấn đề trọng tâm nhất, thiết thực cho học viên trong việc tự học và nghiên cứu để có thể vận dụng trong thực tiễn ghề nghiệp ở trường phổ thông.