Giáo trình thiết lập và thẩm định dự án đầu tư : (Nxb. Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Nội dung giáo trình trình bày tổng quan về thiết lập và thẩm định dự án. Phân tích thị trường sản phẩm và dịch vụ của dự án đầu tư. Phân tích kỹ thuật, công nghệ và tài chính của dự án. Tổ chức nhân sự và tiền lương của dự án. Các chỉ tiêu đánh giá và lựa chọn dự án. Tác động của lạm phát đến phân tích ngân lưu dự án. Phân tích rủi ro trong thẩm định dự án và hiệu quả kinh tế xã hội của dự án