Từ vựng Pu Nả - Việt ở vùng Tam Đường Lai Châu : - Lò, Văn Chiến (Hội nhà văn, 2018)
Giới thiệu hệ thống từ vựng của người dân tộc Pu Nả trong tương quan so sánh với tiếng Việt phổ thông ở vùng Tam Đường Lai Châu