Văn học dân gian các dân tộc ít người ở Việt Nam : - Võ, Quang Nhơn (Hội nhà văn, 2018)
Trình bày những đặc điểm xã hội - văn hóa, quá trình lịch sử của ngành nghiên cứu văn hóa dân gian của các dân tộc ít người ở Việt Nam. Giới thiệu, nghiên cứu về các loại hình văn học dân gian như thần thoại, truyện cổ tích, thơ ca dân gian, sử thi anh hùng, truyện thơ