(untitled) - Triệu, Thị Mai (Hà Nội, 2018)
Tổng quan về địa bàn cư trú, kinh tế và văn hóa của người Mông ở Cao Bằng. Mô tả những nét chính trong một đám cưới truyền thống và một số tập tục trong sinh đẻ của của người Mông ở Cao Bằng. Giới thiệu một số bài ca về tình yêu, hôn nhân và gia đình của người Mông ở Cao Bằng
Keywords: Nghi thức và phong tục hôn nhân,Marriage customs and rites; Việt Nam,Vietnam