(untitled) - Hoàng, Choóng (Hà Nội, 2018)
Giới thiệu các bài hát và nghi thức hát thường được dùng trong đám cưới của người Tày vùng Na Sầm, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn
Keywords: Nghi thức và phong tục hôn nhân,Marriage customs and rites; Việt Nam,Vietnam