(untitled) - Trần, Nguyễn Khánh Phong (Hà Nội, 2018)
Giới thiệu các nghi lễ vòng đời của người Tà Ôi ở Việt Nam như: Lễ tục trong sinh đẻ, cách đặt tên và nuôi dạy con, hôn nhân, bệnh tật và cách phòng chữa bệnh, nghi lễ tang ma của người Tà Ôi
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam