(untitled) - Ngô, Văn Doanh (Hà Nội, 2018)
Tập hợp các bài nghiên cứu của các tác giả về lễ bỏ mả, nhà mồ và tượng nhà mồ của hai dân tộc Giarai và Bana
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam