Lễ hội vùng Đất Tổ - Phạm, Bá Khiêm (Hội nhà văn, 2018)
Tiếp cận nghiên cứu và tìm hiểu các lễ hội tiêu biểu trên vùng Đất Tổ - Phú Thọ như: lễ hội Đền Hùng, lễ hội đền Mẫu Âu Cơ, lễ hội phết Hiền Quan, lễ hội làng Hùng Lô,...