(untitled) - Phạm, Bá Khiêm (Hà Nội, 2018)
Tiếp cận nghiên cứu và tìm hiểu các lễ hội tiêu biểu trên vùng Đất Tổ - Phú Thọ như: lễ hội Đền Hùng, lễ hội đền Mẫu Âu Cơ, lễ hội phết Hiền Quan, lễ hội làng Hùng Lô,...
Keywords: Lễ hội dân gian Việt Nam,Folk festivals Vietnam