Nghi lễ và âm nhạc trong nghi lễ của người Jrai - Tô, Đông Hải (Văn hóa Dân tộc, 2018)
Khái quát về tộc người Jrai. Sinh hoạt nghi lễ. Môi trường quan trọng của diễn xướng âm nhạc Jrai. Những hình thức âm nhạc tiêu biểu trong sinh hoạt nghi lễ và lễ hội của người Jrai