(untitled) - Bùi, Duy Chiến (Hà Nội, 2018)
Khái quát chung về tên gọi, dân số, địa bàn cư trú, kinh tế - xã hội người Phú Lá ở Lài Cai. Thực trạng về rừng của người Phù Lá. Tri thức bản địa liên quan đến rừng, trong việc khai thác đất rừng và tín ngưỡng rừng
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam