(untitled) - Hồ, Thị Thu Thảo (Cần Thơ, 2019)
Đề tài được thực hiện nhằm mục đích xác định các thông số cơ bản của quy trình chế biến nước uống lên men từ nếp than và gạo nảy mầm, từ công đoạn dịch hóa và đường hóa nguyên liệu gạo mầm nhằm tạo ra hàm lượng đường khử cao và dịch đường sẽ được khảo sát pH trong quá trình lên men rượu nếp than và gạo mầm.
Keywords: Fermented beverages.,Lên men đồ uống