Sử dụng enzyme maltogenic amylase và cyclodextrin glycosyltransferase biến tính bột gạo mầm và thử nghiệm trên mô hình in Vivo - Nguyễn, Dương Thanh Bình (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Tốc độ tiêu hóa và hấp thu tinh bột quyết định phản ứng trao đổi trong quá trình tiêu hóa thực phẩm. Trong nghiên cứu, enzyme maltogenic amylase (MAase) và cyclodextrin glycosyltransferase (CGTase) được sử dụng để biến tính tinh bột trong gạo nảy mầm.