(untitled) - Nguyễn, Dương Thanh Bình (Cần Thơ, 2019)
Tốc độ tiêu hóa và hấp thu tinh bột quyết định phản ứng trao đổi trong quá trình tiêu hóa thực phẩm. Trong nghiên cứu, enzyme maltogenic amylase (MAase) và cyclodextrin glycosyltransferase (CGTase) được sử dụng để biến tính tinh bột trong gạo nảy mầm.
Keywords: Enzymes,Enzymes; Công nghệ sinh học,Biotechnology