(untitled) - Lê, Thanh Thúy (Cần Thơ, 2019)
Qua thời gian thực hiện nghiên cứu, đề tài “Khảo sát quá trình thủy phân của enzyme amylase thương mại để sản xuất mật tinh bột sử dụng trong sản phẩm kẹo mềm” đã được hoàn thành, các kết quả đạt được như sau: Trong quá trình thủy phân tinh bột sắn bằng enzyme α – amylase, dịch thủy phân có hàm lượng chất khô cao nhất là 20⁰Bx, trong đó hàm lượng glucose là 7,1 % và maltose là 12,4%, chỉ số DE là 93,36.
Keywords: Candy industry,Công nghiệp kẹo bánh