(untitled) - Trần, Minh Sự (Cần Thơ, 2019)
Đề tài được thực hiện nhằm mục đích cải thiện các mô hình sử dụng đất đai, chuyển đổi cơ cấu sản xuất theo hướng bền vững, nghiên cứu được tiến hành. Vùng nghiên cứu là 03 vùng sinh thái nông nghiệp (mặn, lợ, ngọt) của huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu.
Keywords: Đất nông nghiệp,Agricultural lands