Nghiên cứu khả năng hấp phụ Chlorpyrifos ethyl của than trấu : - Nguyễn, Thị Mỹ Tiên (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu khả năng hấp phụ Chlorpyrifos ethyl của than trấu được thực hiện trong điều kiện phòng thí nghiệm. Ba nghiệm thức than trấu (được sản xuất ở 500°C, 700°C và 900°C) và đối chứng (không than) được bố trí hoàn toàn ngẫu nhiên với 3 lần lập lại.