(untitled) - Huỳnh, Thanh Nam (Cần Thơ, 2019)
Luận văn “Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn mua sản phẩm gas Petrolimex của NTD tại địa bàn Quận Ô Môn, TP Cần Thơ bằng phương pháp chọn mẫu phân tầng (stratified sampling). Số liệu được thu thập từ 205 khách hàng là những hộ gia đình đã và đang sử dụng gas Petrolimex tại địa bàn ba phường là Phường Châu Văn Liêm (100 hộ), hai phường còn lại là Phường Phước Thới (65 hộ) và Thới Long (40 hộ).
Keywords: Consumer behavior,Hành vi tiêu dùng