Tác động của đầu tư công đến tăng trưởng kinh tế tại thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thế Minh Châu (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Với mục tiêu đánh giá tác động của đầu tư công đến tăng trưởng kinh tế của thành phố Cần Thơ, bài phân tích được thực hiện dựa trên dữ liệu thu thập về thành phố Cần Thơ từ năm 1995 – 2017 thông qua Niên giám thống kê của thành phố. Tác giả đã sử dụng mô hình hồi quy tuyến tính đa biến với 3 biến độc lập là đầu tư Nhà nước, đầu tư tư nhân và đầu tư có vốn nước ngoài để xem xét mức độ tác động của đầu tư công đến tăng trưởng của thành phố Cần Thơ.