(untitled) - Lê, Hùng Mến (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu ảnh hưởng cua điều kiện chế biến đến chất lượng nấm bào ngư tiệt trùng trong bao bì PA được thực hiện tại phòng thí nghiệm. Nấm bào ngư được chần trong nước có bổ sung canxi clorua nồng độ tư 0, 0,5, 1,0, 1,5% tại các mức nhiệt độ 70, 80, 90°C và thời gian chần được lựa chon dựa trên cấu trúc cần đạt đươc.
Keywords: Nấm,Mushrooms