(untitled) - Nhan, Thị Mỹ Hằng (Cần Thơ, 2019)
Cá Tra (Pangasius hypophthalmus) đã trở thành sản phẩm thủy sản cá nước ngọt có giá trị kinh tế cao. Sản lượng và giá trị xuất khẩu ngày càng gia tăng cá Tra đã và đang xuất khẩu rất nhiều nơi trên thế giới. Tuy nhiên, các thông tin khoa học về chất lượng vi sinh vật (vsv) của sản phẩm cá Tra phi lê còn nhiều hạn chế. Vì thế, sự biến đổi chất lượng vsv trong quá trình chế biến cá Tra tại nhà máy A và nhà máy B có qui mô sản xuất 100 tấn nguyên liệu/ngày được khảo sát trong suốt quá trình chế biến bằng kế hoạch đánh giá vsv (MAS).
Keywords: Chế biến thủy sản,Fishery processing