Đánh giá khả năng áp dụng ba loại ảnh viễn thám MODIS, LANDSAT, SENTINEL trong xác định hiện trạng sử dụng đất tỉnh Sóc Trăng : - Nguyễn Văn Chiến (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Đánh giá khả năng áp dụng ba loại ảnh viễn thám MODIS, LANDSAT, SENTINEL trong xác định hiện trạng sử dụng đất ở Sóc Trăng để làm cơ sở đề xuất giải pháp khai thác và ứng dụng hợp lý ảnh viễn thám trong công tác quản lý sử dụng đất ở vùng nghiên cứu.