Hệ thống trả lời câu hỏi tự động sử dụng các bộ máy tìm kiếm trên nền Web : - Hứa, Phước An (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nội dung đề tài là xây dựng được một công cụ hỗ trợ việc tìm kiếm câu trả lời tiềm năng từ Web để đáp ứng các truy vấn của người dùng. Đề tài phân lớp các câu trả lời tiềm năng kết xuất từ bộ máy tìm kiếm theo đúng 1 trong 10 chủ đề.