(untitled) - Hứa, Phước An (Cần Thơ, 2019)
Nội dung đề tài là xây dựng được một công cụ hỗ trợ việc tìm kiếm câu trả lời tiềm năng từ Web để đáp ứng các truy vấn của người dùng. Đề tài phân lớp các câu trả lời tiềm năng kết xuất từ bộ máy tìm kiếm theo đúng 1 trong 10 chủ đề.
Keywords: Kỹ thuật tìm kiếm,Search engines; Lập trình,Programming