(untitled) - Nguyễn, Thanh Hoàng (Cần Thơ, 2019)
Đề tài nghiên cứu “Nhận biết các loại thực phẩm qua hình ảnh” có thể ứng dụng thành công các mô hình học sâu hiện đại để xây dựng một hệ thống nhận dạng thực phẩm tự động, đặc biệt là nhận dạng các thành phần có chứa trong ảnh. Giải pháp được đề cập đến là kỹ thuật phát hiện đối tượng trong ảnh dựa theo mô hình mạng Faster R-CNN và YOLO.
Keywords: Kỹ thuật tìm kiếm,Search engines; Lập trình,Programming