Xây dựng mô hình 3D từ mô tả văn bản : - Huỳnh, Ngọc Thái Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Đề tài xây dựng video 3D từ các mô tả văn bản trình bày việc xây dựng mô hình phân loại văn bản dựa trên nền tảng kiến thức về thị giác máy tính và xử lý hình. Đề tài được thực hiện với mục tiêu nghiên cứu và xây dựng mô hình tự động phân tích các đoạn văn bản tiếng Anh có cấu trúc đơn giản.