(Ban hành kèm theo Quyết định số 447/QĐ-BTS ngày 3/4/2007 của Bộ trưởng Bộ Thủy sản) (Cần Thơ, 2007)
Nội dung gồm 4 phần: Các vấn đề chung; chuẩn bị quy hoạch; xây dựng quy hoạch; thực hiện quy hoạch
Quy hoạch và phát triển nghề cá
Keywords: Aquaculture,Nuôi trồng thủy sản