Các yếu tố ảnh hưởng đến mức độ công bố thông tin tự nguyện của các Ngân hàng Thương mại tại Việt Nam : - Dương, Bích Tuyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Bài nghiên cứu chỉ ra mức độ công bố thông tin tự nguyện cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến mức độ công bố thông tin tự nguyện của các ngân hàng thương mại Việt Nam. Công bố thông tin tự nguyện là công cụ hữu ích để các ngân hàng thương mại tạo niềm tin trong lòng công chúng và tác động đến quyết định của các nhà đầu tư, đồng thời các ngân hàng thương mại Việt Nam thực hiện công khai thông tin là một trong các tiêu chí quan trọng đạt được tiêu chuẩn Basel II.