(untitled) - Huỳnh, Ngọc Tú Lan (Cần Thơ, 2020)
Nghiên cứu được thực hiện nhằm đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến sự tuân thủ thuế thu nhập cá nhân của người quản lý doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Cần Thơ. Với phương pháp chọn mẫu thuận tiện, nghiên cứu tiến hành phỏng vấn 164 nhà quản lý doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Cần Thơ. Nghiên cứu sử dụng phương pháp thống kê mô tả để mô tả tình hình thực thi chính sách thuế thu nhập cá nhân, đặc điểm của người quản lý doanh nghiệp, sự hiểu biết và nhận thức của họ đối với hành vi tuân thủ thuế.
Keywords: Taxation,Thuế; Law and legislation,Luật và pháp chế