Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dược phẩm của các đơn vị phân phối thuốc tại thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Ngọc Phương Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Đề tài “Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý đến quyết định lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dược phẩm của các đơn vị phân phối thuốc tại thành phố Cần Thơ” được thực hiện nhằm xác định các nhân tố ảnh hưởng đến quyêt định lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dược phẩm, từ đó đề xuất các hàm ý quản trị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động phân phối thuốc của các doanh nghiệp dược phẩm, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các đơn vị phân phối thuốc.