Phân tích ảnh hưởng của văn hóa doanh nghiệp đến sự gắn bó với tổ chức của nhân viên tại các Ngân hàng ở tỉnh An Giang : - Phan, Thanh Trúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Đề tài thực hiện nhằm nghiên cứu tác động của các nhân tố văn hóa doanh nghiệp đến sự gắn bó của nhân viên với tổ chức tại các ngân hàng ở tỉnh An Giang. Nghiên cứu thực hiện trên cơ sở dữ liệu được phỏng vấn 206 nhân viên đang công tác tại các ngân hàng TMCP ở tỉnh An Giang. Nghiên cứu sử dụng phương pháp nghiên cứu định lượng: Xây dựng mô hình, giả thuyết nghiên cứu, kiểm định thang đo bằng hệ số Cronbach’s Alpha, phân tích nhân tố khám phá EFA, giả thuyết nghiên cứu được kiểm định bằng hồi quy tuyến tính bội.