(untitled) - Lương, Trần Phong (Cần Thơ, 2020)
Nghiên cứu Các nhân tố ảnh hưởng đến giá trị thương hiệu ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam được thực hiện từ tháng 3 đến tháng 6 năm 2019. Để đánh giá giá trị thương hiệu Agribank tác giả đã tiến hành xây dựng thang đo cho các nhân tố ảnh hưởng đến giá trị thương hiệu Agribank dựa trên mô hình giá trị thương hiệu của David Aaker (1991). Sử dụng phương pháp so sánh, thống kê mô tả, phân tích hệ số Cronbach's Alpha, phân tích nhân tố khám phá EFA và phân tích hồi quy.
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng