Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách du lịch đối với điểm đến du lịch tâm linh tỉnh Bạc Liêu : - Lê, Nhật Tân (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Du lịch tâm linh đang là xu thế phát triển của du lịch Việt Nam và sự phát triển của loại hình du lịch này không những mang lại các lợi ích về kinh tế, xã hội, văn hóa mà còn góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho du khách. Bạc Liêu cũng là nơi có nhiều điều kiện để phát triển du lịch tâm linh. Tuy nhiên, thời gian qua, Bạc Liêu cũng như nhiều tỉnh thành khác ở Việt Nam vẫn chưa thật sự phát triển có chất lượng và hiệu quả loại hình du lịch này.