(untitled) - Trần Thị Thanh Thùy (Cần Thơ, 2020)
Mục tiêu của bài nghiên cứu này là phân tích hiệu quả kỹ thuật của nông hộ trồng ớt ở huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp từ việc thu thập số liệu từ 105 hộ trên địa bàn. Kết quả nghiên cứu được đánh giá qua công cụ phân tích thống kê: thống kê mô tả, hàm sản xuất Cobb – Douglas và hàm phi hiệu quả kỹ thuật (TIE), các chỉ số tài chính.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế