Tác động của nguồn vốn đầu tư đến tăng trưởng kinh tế ở các tỉnh, thành vùng Đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Thị Kim Thuyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Nghiên cứu được thực hiện nhằm xem xét tác động của nguồn vốn đầu tư đến tăng trưởng kinh tế các tỉnh, thành vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Dữ liệu được thu thập theo cả hai chiều không gian và thời gian nên việc ứng dụng phương pháp hồi quy dữ liệu bảng để ước lượng mô hình nghiên cứu là phù hợp.