(untitled) - Nguyễn, Thị Đoan Trang (Cần Thơ, 2020)
Nghiên cứu này được thực hiện nhằm xác định tác động của các yếu tố marketing địa phương trong việc lựa chọn điểm đến thành phố Cần Thơ của du khách. Phương pháp phân tích nhân tố khám phá kết hợp với hồi quy Poisson được sử dụng để thực hiện mục tiêu nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu cho thấy hai nhóm yếu tố marketing địa phương có tác động tích cực đến việc lựa chọn điểm đến thành phố Cần Thơ là yếu tố Hình tượng địa phương và Con người địa phương.
Keywords: Customer service,Dịch vụ khách hàng; Quality control,Kiểm soát chất lượng